Chính sách năng lượng của Hoa Kỳ dưới thời Tổng thống Obama và khuynh hướng tác động đến thị trường năng lượng toàn cầu - Hoàng Xuân Lâm (2020)
Bài viết phân tích các chính sách năng lượng của Chính phủ Hoa Kỳ để phát triển lĩnh vực năng lượng nhằm biến nó trở thành nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển trong những thập kỷ đầu thế kỷ XXI.