Bình luận bản án về hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu - Nguyễn Phương Thảo (2020)
Tài liệu tóm tắt nội dung vụ án; bình luận, xác định hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, chế tài xử lý hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu.