Việt Nam trước ngã rẽ tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, Bộ Kế hoạch và đầu tư (2017)
Tài liệu đề cập đến thách thức và vấn đề đặt ra trong thực hiện mục tiêu khát vọng; Việt Nam trước ngã rẽ tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu; nâng cao vị thế trong GVC từ góc nhìn nghiên cứu và quản lý.