Tác động Cách mạng công nghiệp 4.0 đến phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, Bộ Kế hoạch và đầu tư (2018)
Tài liệu đề cập đến thực trạng nguồn nhân lực của Việt Nam; Việt Nam và sự sẵn sàng tham gia cuộc CMCN 4.0; tác động của CMCN 4.0 đối với việc phát triển nguồn nhân lực; từ đó đưa ra một số kiến nghị chính sách