CMCN 4.0 và những vấn đề đặt ra đối với các nước trên thế giới - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2018)
Tài liệu đưa ra một số tin quốc tế về CMCN 4.0; nghiên cứu các chính sách về CMCN 4.0.