Chuyển đổi các Khu công nghiệp hiện hữu sang Khu công nghiệp sinh thái: Kinh nghiệm quốc tế và kiến nghị chính sách cho Việt Nam - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2018)
Tài liệu đề cập đến thực trạng phát triển khu công nghiệp ở Việt Nam và những vấn đề đặt ra đối với sự phát triển bền vững các Khu công nghiệp; những vấn đề đặt ra đối với sự phát triển bền vững các khu công nghiệp; kinh nghiệm quốc tế trong xây dựng và vận hành các khu công nghiệp sinh thái; một số kiến nghị nhằm chuyển đổi các khu công nghiệp hiện hữu sang khu công nghiệp sinh thái.