Mức độ sẵn sàng tham gia Cách mạng công nghiệp 4.0 của Việt Nam: So sánh với trường hợp của Trung Quốc - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2018)
Tài liệu giới thiệu về cuộc cách mạng công nghiệp; sự chuẩn bị và chính sách tham gia 4.0 của Trung Quốc; sự sẵn sàng của Việt Nam với 4.0; một số gợi ý chính sách.