Cải cách độc quyền trong ngành điện ở Việt Nam - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2018)
Tài liệu sơ lược về ngành điện ở Việt Nam; tiến trình cải cách độc quyền trong ngành điện; những vấn đề đặt ra và gợi ý định hướng tiếp tục cải cách.