Khuôn khổ chính sách thúc đẩy tăng trưởng xanh cacbon thấp ở các nước đang phát triển Châu Á - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2013)
Tổng quan về chính sách thúc đẩy tăng trưởng xanh cacbon thấp ở các nước đang phát triển ở Châu Á. Kết luận và rút ra bài học kinh nghiệm để áp dụng cho Việt Nam.