Khai thác và sử dụng đất hiếm hiện nay trên thế giới - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2010)
Tổng luận nói về tình hình khai thác và sử dụng đất hiếm trên thế giới và Việt Nam cũng như chính sách khai nguồn tài nguyên đất hiếm của một số nước. Khuyến nghị về việc quản lý, khai thác tài nguyên đất hiếm của Việt Nam.