Phát triển công nghệ trong ngành công nghiệp chế tạo đến năm 2020 và tầm nhìn năm 2025 của Hàn Quốc - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ (2010)
Nêu quá trình phát triển công nghệ của Hàn Quốc; hoạt động R&D trong ngành công nghiệp chế tạo của Hàn Quốc; những xu thế lớn của ngành công nghiệp chế tạo đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2025 của Hàn Quốc. Đánh giá vai trò quan trọng của phát triển công nghệ trong ngành công nghiệp chế tạo và việc huy động vốn lớn của khu vực tư nhân đầu tư cho hoạt động R&D của Hàn Quốc, chỉ ra kinh nghiệm cho Việt Nam khi tham khảo xây dựng các Chính sách, chiến lược, chương trình, dự án phát triển công nghệ quốc gia, ngành hoặc liên ngành.