Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên đại học ở Việt Nam đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Phạm Thị Thu Hương (2020)
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang đật ra không chỉ thời cơ mà cả những thách thức cho nền hóa. Bài viết khái quát về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, phân tích những yêu cầu đặt ra giảng viên đại học, đồng thời đùa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên đại học đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.