Tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 đối với lĩnh vực dịch vụ tài chính - Vũ Thị Phương Thụy (2020)
Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã, đang diễn ra với tốc độ nhanh và diễn biến khó lường, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế-xã hội của kinh tế toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Thông qua việc nhận diện những tác động của cuộc CMCN 4.0 đến dịch vụ tài chính, bài viết kiến nghị các giải pháp nhằm giúp lĩnh vực này vượt qua thách thức, tận dụng cơ hội để phát triển bền vững trong bối cảnh CMCN 4.0.