How Electricity Distribution Companies In India Can Work With Commercial And Industrial Consumers For Renewable Energy Procurement - WRI, Viện tài nguyên thế giới (WRI. org, 2020)
Do nhiều yếu tố, như các cam kết quốc gia và quốc tế về năng lượng tái tạo (RE), giá RE giảm, quy định của chính phủ thúc đẩy RE và sự ra đời của các mục tiêu bền vững, người tiêu dùng thương mại và công nghiệp (C&I) trên toàn thế giới đã bắt đầu tích cực khám phá về khả năng tăng tỷ lệ RE trong hỗn hợp cac loại nguồn năng lượng của họ. Đây là một chủ đề đáng để phân tích sâu hơn trong bối cảnh Ấn Độ.