Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Ngành Chế biến xuất nhập gỗ Việt Nam - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2019)
Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Ngành Chế biến xuất nhập gỗ Việt Nam đề cập đến những nội dung về các cam kết về thuế nhập khẩu, các cam kết khác trong CPTPP có ảnh hưởng đáng kể tới ngành gỗ và các sản phẩm gỗ; từ đó đưa ra các cơ hội, thách thức và khuyến nghị với ngành chế biến xuất khẩu gỗ Việt Nam trong bối cảnh hội nhập CPTPP.