Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Ngành Dệt may Việt Nam (2019)
Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương ( CPTPP ) và Ngành Dệt may Việt Nam đề cập đến các cam kết về thuế nhập khẩu, các cam kết khác trong CPTPP có tác động đáng kể tới ngành dệt may, ừ đó đưa ra những cơ hội, thách thức và khuyến nghị với ngành dệt may trong bối cảnh hội nhập CPTPP.