Giải pháp phát triển nguồn nhân lực quản trị Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam - Nguyễn Xuân Cường (2020)
Trên cơ sở lý luận và kết quả phân tích các dữ liệu, tài liệu thứ cấp và sơ cấp, sử dụng phần mềm SPSS, mô hình Kano - IPA để đánh giá đúng thực trạng, hoạt động phát triển NNLQT Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam (CNCSVN) theo giới hạn, phạm vi, đối tượng thuộc diện nhà nước quản lý; đánh giá phát triển NNLQT Tập đoàn CNCSVN theo các tiêu chí và các yếu tố tác động đến sự phát triển NNLQT Tập đoàn CNCSVN; rà soát các thành công, hạn chế và nguyên nhân, tập trung vào nội hàm và các hoạt động phát triển NNLQT tập đoàn về quy hoạch, chính sách, kế hoạch phát triển NNLQT tập đoàn, từ đó đưa ra các luận cứ thực tiễn tin cậy cho các giải pháp.