Nghiên cứu nâng cao hiệu quả của quá trình mài phẳng khi mài tinh. - Lưu Anh Tùng (2020)
Kết quả nghiên cứu nâng cao hiệu quả của quá trình mài phẳng khi mài tinh góp phần hoàn thiện lý thuyết về quá trình mài (đặc biệt là mài phẳng khi mài tinh) và làm cơ sở khoa học cho các công trình khác nhằm tối ưu hóa quá trình mài, làm tài liệu tham khảo cho giảng dạy, nghiên cứu khoa học và ứng dụng vào sản xuất thực tế để nâng cao năng suất, chất lượng đồng thời giảm chi phí mài phẳng khi mài tinh các sản phẩm làm từ thép 90CrSi bằng đá mài Hải Dương như khuôn ép vỉ, ép nhựa, dụng cụ cắt tôn, dụng cụ chấn tôn góc,…