Báo cáo về kết quả hoạt động và nghiên cứu khoa học, ứng dụng, đổi mới và chuyển giao công nghệ tại Tổng công ty Công nghiệp Tàu thuỷ (2018)
Báo cáo nội dung buổi làm việc của Uỷ ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội làm việc với Tổng công ty Công nghiệp tàu thuỷ: Một số kết quả đạt được trong hoạt động và nghiên cứu khoa học, ứng dụng, đổi mới và chuyển giao công nghệ của Tổng công ty; Những khó khăn tồn tại, hạn chế và đề xuất kiến nghị.