Đổi mới quản lý nhà nước đối với phát triển nguồn nhân lực của ngành than Việt Nam - Nguyễn Mạnh Hải (2018)
Luận án phân tích các luận cứ khoa học và thực tiễn luận án đề xuất một số giải pháp nhằm đổi mới về QLNN đối với phát triển nguồn nhân lực của ngành than Việt Nam; giúp các cơ quan chủ quản của ngành than Việt Nam xây dựng và thực thi chính sách quản lý nguồn nhân lực đảm bảo hiệu lực, hiệu quả cao về QLNN đối với phát triển nguồn nhân lực và hướng tới phát triển bền vững ngành than Việt Nam trong tương lai.