Dệt may Việt Nam và những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hội nhập WTO - Hiệp hội Dệt May Việt Nam (2012)
Dệt may là một ngành quan trọng đối với phát triển kinh tế và xã hội Việt Nam. Tỷ lệ phát triển của ngành gắn kết chặt chẽ với giảm tỷ lệ nghèo đói của đất nước.