Dệt may Việt Nam và những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hội nhập WTO (2012)
Ngành dệt may Việt Nam, cùng với sự phát triển chung của các ngành kinh tế khác trong cả nước cũng có những chuyển biến hết sức linh hoạt trong quá trình thích ứng với điều kiện mới, vượt qua khó khăn để bước đầu đạt được những kết quả đáng khích lệ.