Báo cáo nghiên cứu Chính sách Ngành chế biến gỗ xuất khẩu: Phần về các rủi ro chính của ngành chế biến gỗ xuất khẩu (2016)
Báo cáo nghiên cứu về Thực trạng và giải pháp chính sách cho ngành chế biến và xuất khẩu gỗ Việt Nam trong bối cảnh hội nhập Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) sẽ là căn cứ cho các đề xuất và vận động chính sách cho ngành chế biến gỗ, một ngành xuất khẩu mũi nhọn nhiều tiềm năng của Việt Nam.