Các cam kết TPP - EVFTA liên quan tới ngành chế biến gỗ xuất khẩu Việt Nam: Nội dung cam kết và tác động dự kiến - Tô Xuân Phúc, Nguyễn Thị Thu Trang (2016)
Với TPP và EVFTA, thị trường xuất khẩu của gỗ và sản phẩm gỗ Việt Nam được mở rộng hơn ở mức nhất định, các tiêu chuẩn lao động, môi trường đối với ngành này không bị tác động trực tiếp nhưng có thể tăng lên trong tương lai.