Báo cáo nghiên cứu Chính sách Ngành chế biến gỗ xuất khẩu: Phần về cam kết trong TPP, EVFTA liên quan tới ngành chế biến gỗ xuất khẩu (2016)
Với TPP và EVFTA, thị trường xuất khẩu của gỗ và sản phẩm gỗ Việt Nam được mở rộng hơn ở mức nhất định, các tiêu chuẩn lao động, môi trường đối với ngành này không bị tác động trực tiếp nhưng có thể tăng lên trong tương lai.