Bản tin số 7 về FLEGT: Hướng dẫn cho giám sát độc lập
Kế hoạch hành động về FLEGT của EU đề ra một loạt những hoạt động xử lý những vấn đề yếu kém trong quản trị rừng và thực thi luật lâm nghiệp đã gây nên nạn khai thác và buôn bán gỗ bất hợp pháp ở một số quốc gia sản xuất gỗ.