Thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển công nghiệp ở Việt Nam (2015)
Việt Nam đang bắt đầu thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, giai đoạn 2011-2020, tập trung vào 3 khâu đột phá (thể chế, hạ tầng, nguồn nhân lực) cho công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.