Những vùng chính sách hỗ trợ cần bổ sung? (2015)
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức ActionAid Việt Nam tổ chức để giúp các Hiệp hội doanh nghiệp hiểu hơn về tình hình sau khi gia nhập các FTA đồng thời gợi ý các biện pháp nhằm duy trì không gian chính sách hợp lý cho các ngành trong bối cảnh mới.