Hội thảo chuyên đề: “Đánh giá tác động kinh tế, xã hội và môi trường của Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU” - Nguyễn Minh Thảo (2014)
Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU mang đến cơ hội cho Việt Nam hưởng thuế suất 0% cho ít nhất 90% sản phẩm gỗ xuất khẩu từ Việt Nam, giảm giá máy móc thiết bị ngành gỗ nhập khẩu từ các nước đối tác trong EU.