Ví kỹ thuật số và thực trạng tại Việt Nam - Vũ Mai Chi (2020)
Bài viết đề cập đến tổng quan về vi kỹ thuật số và mô hình vi kỹ thuật số tại một số quốc gia; Thực trạng phát triển vi thanh toán số tại Việt Nam thời gian qua; một số khuyến nghị phát triển vi kỹ thuật số tại Việt Nam.