Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh nhằm phát triển doanh nghiệp giai đoạn 2021-2025 - Nguyễn Thị Việt Anh (2020)
Hiện nay, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) không còn là lựa chọn, mà đã trở thành yếu tố "sống còn" trong công tác quản lý nhà nước. Triển khai Chính phủ điện tử đã và đang là xu hướng tất yếu để nâng cao tính minh bạch trong hoạt động của Chính phủ, cũng như hiệu suất, hiệu quả hoạt động của cơ quan công quyền và góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dân, doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục hành chính.