Các yếu tố tác động đến xuất khẩu hàng công nghệ cao của Việt Nam - Đỗ Đình Mỹ (2020)
Tài liệu đề cập đến các yếu tố tác động đến xuất khẩu hàng công nghệ cao của Việt Nam; phương pháp nghiên cứu vấn đề; từ đó đưa ra kết quả nghiên cứu.