Tổng thuật hội thảo về kinh nghiệm phát hiện, thu giữ, bảo quản, đánh giá, sử dụng dữ liệu điện tử, chứng cứ kỹ thuật số - Hữu Đạt (2020)
Bài viết ghi nhận một số nội dung của Hội thảo quốc tế "Chia sẻ kinh nghiệm giữa Việt Nam và Cộng hòa Liên bang Đức về các biện pháp phát hiện, thu giữ, bảo quản, đánh giá, sử dụng dữ liệu điện tử, chứng cứ kỹ thuật số trong giải quyết các vụ án sử dụng công nghệ cao để phạm tội". Bài viết nêu thực trạng tội phạm công nghệ cao tại Việt Nam có xu hướng gia tăng; những khó khăn trong việc giải quyết liên quan đến tội phạm công nghệ cao do hệ thống pháp luật chưa hoàn thiện, đội ngũ cán bộ chưa hoàn toàn đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm; và một số giải pháp nâng cao hiệu quả chất lượng công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm công nghệ cao.