So sánh năng lực phát triển công nghệ độc lập và khả năng ứng dụng vào quân sự giữa các nước lớn trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 - Vũ Vân Anh (2020)
Bài viết dựa trên phương pháp thống kê và phân tích nội dung để đưa ra những so sánh, đánh giá ban đầu về năng lực phát triển công nghệ độc lập và khả năng ứng dụng công nghệ vào quân sự của các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Anh, Đức, Pháp, Ấn Độ và Hàn Quốc.