Kinh nghiệm của một số quốc gia trong chuyển đổi số và hàm ý chính sách cho Việt Nam - Bùi Ngọc Hiền (2021)
Bài viết trình bày kinh nghiệm chuyển đổi số và các chính sách, chiến lược phát triển chính phủ điện tử của một số quốc gia như Estonia, Singapore và Thái Lan, từ đó đưa ra những hàm ý chính sách, chương trình chuyển đổi số của Việt Nam