Nền tảng quan trọng trong xây dựng "xã hội số" - Tô Anh Dũng (2021)
Thực tế cho thấy, đổi mới, chuyển đổi sáng tạo hình thức về quản lý dữ liệu quốc gia đang là một vấn đề được quan tâm. Bài viết đề cập tới cơ sở phát triển Chính phủ số, bước đột phá trong quản lý, cách thức vận hành "xã hội số",...