Chuyển đổi số - Thành Nam (2021)
Sự phát triển của các công nghệ, như Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây (Cloud computing), công nghệ chuỗi khôi (blockchain), thực tế ảo (VR) cũng như các phương tiện truyền thông xã hội,... đã tạo ra những điều tưởng chừng như không thể, khiến thế giới thay đổi nhanh hơn bao giờ hết. Bài viết đi sâu vào phân tích tình hình và kết quả diễn ra chuyển đổi số hiện nay.