Hợp tác và hội nhập quốc tế phục vụ chuyển đổi số - Trần Nhàn (2021)
Từ nhiều năm nay, chuyển đổi số được các nơi trên thế giới coi trọng thực hiện. Đại dịch Covid-19 tạo thêm cú hích rất quan trọng thúc đẩy quá trình chuyển đổi số khi buộc các nơi phải đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số đế ứng phó và khắc phục tác động tiêu cực của dịch bệnh. Bài viết đã phân tích tác động quyết định, hiệu ứng cộng hưởng trong chuyển đổi số.