Đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ ở Tây Nguyên: Nhìn từ góc độ phát triển doanh nghiệp. - Hà Huy Ngọc (2020)
Tái cơ cấu và chuyển đổi mô hình tăng trưởng dựa trên nền tảng khuyến khích sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới ở Tây Nguyên là một trong những biện pháp nhằm khai thác các giá trị vốn có nội vùng để đưa khu vực kinh tế trọng điểm này tiến nhanh tới mục tiêu phát triển bền vững. Bài viết nhằm mục tiêu làm rõ tình hình đổi mới doanh nghiệp sáng tạo và ứng dụng công nghệ ở Tây Nguyên nhìn từ góc độ phát triển doanh nghiệp. Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, bài viết gợi ý một số giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ ở vùng Tây Nguyên.