Thực trạng công nghệ thông tin và truyền thông trong ngành chế tạo của Việt Nam - Trần Ngô Thị Minh Tâm (2020)
Bài viết trình bày số liệu, phương pháp nghiên cứu, hiện trạng công nghệ thông tin - truyền thông của doanh nghiệp nhằm tìm hiểu thực trạng công nghệ thông tin truyền thông tại Việt Nam dựa trên số liệu từ Điều tra doanh nghiệp do Tổng cục thống kê thu thập cho các doanh nghiệp ngành chế biến chế tạo Việt nam trong các năm từ 2013 đến 2017.