Giải pháp phát triển thị trường khoa học, công nghệ tại Việt Nam - Lê Thị Bích Ngọc (2021)
Bài viết trình bày thực trạng phát triển thị trường khoa học, công nghệ tại Việt Nam hiện nay và đề ra những giải pháp phát triển thị trường khoa học công nghệ giai đoạn hiện nay.