Về sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản - Nguyễn Qúy Khuyến (2020)
Bằng những ví dụ cụ thể, tác giả đã phân tích, làm rõ hành vi khách quan của tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản; đồng thời, chỉ ra các đặc điểm để phân biệt giữa tội này với tội trộm cắp tài sản và tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.