Nghiên cứu một số lý thuyết nền tảng cho phát triển khu công nghệ cao - Đặng Thị Phương Hoa (2020)
Trên cơ sở xen xét các lập luận ủng hộ và không ủng hộ đôi với các lý thuyết truyền thống trong xây dựng và phát triển khu công nghệ cao, bài viết đưa ra quan điểm mạnh đa dạng hóa trong lý thuyết cụm tổng hợp để phát triển các khu công nghệ cao phiên bản mới phù hợp với bối cảnh mới.