Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ nhằm phát triển bền vững doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện nay - Lê Thị Huyền (2018)
Khi Việt Nam thực thi các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhiều thời cơ, nhưng cũng đứng trước những thách thức rất lớn. Khoa học công nghệ là động lực then chốt thúc đẩy sự phát triển nhanh và bền vững của doanh nghiệp; khoa học công nghệ luôn đổi mới và tác động rất lớn vào khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Bài viết đề cập đến nội dung đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ nhằm phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.