Giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin, cách mạng công nghiệp lần thứ 4 nhằm thúc đẩy công khai, minh bạch và trách nhiệm giải trình của các cơ quan hành chính nhà nước - Đặng Minh Tuấn (2020)
Bài viết khái quát về thực trạng ứng dụng cũng như đánh giá tác động của công nghệ thông tin, cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0) đến việc thúc đẩy công khai, minh bạch và trách nhiệm giải trình (TNGT) của các cơ quan hành chính nhà nước ở các cấp. Từ đó, nhóm tác giả đề xuất các khuyến nghị và giải pháp phù hợp.