Đổi mới quy trình ứng dụng công nghệ thông tin trong lưu trữ đối với văn bản đào tạo tại Học viện Chính trị Khu vực I - Trương Bảo Thanh (2020)
Công tác lưu trữ đối với các văn bản đào tạo đóng vai trò hết sức quan trọng trong công tác quản lý đào tạo của Học viện Chính trị khu vực I. Bài viết này tập trung vào phân tích đánh giá thực trạng đổi mới ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác lưu trử đối với các văn bản đào tạo, chỉ rõ những hạn chế bất, bất cập trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp đổi mới ứng dụng công nghệ thông tin trong lưu trữ đối với các văn bản đào tạo tại Học viện Chính trị khu vực I.