Triển vọng phát triển công nghệ sinh học biển - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2018)
Tài liệu đề cập đến khái niệm và lợi ích của công nghệ sinh học biển; tiềm năng kinh tế của công nghệ sinh học biển; hạ tầng xây dựng và chia sẻ tri thức công nghệ sinh học biển.