Fintech - Làn sóng công nghệ làm thay đổi tài chính thế giới - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2018)
FinTech là một lĩnh vực tương đối mới, nhưng đã thu hút được sự chú ý của Chính phủ cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhờ những tác động tích cực của FinTech tới xã hội và đời sống nhân dân, cũng như tiềm năng phát triển mạnh của FinTech trong tương lai. Với mong muốn giúp bạn đọc có một cách nhìn toàn diện về FinTech, làn sóng công nghệ mới đầy hứa hẹn.