Các công nghệ định hình ngành nông nghiệp công nghệ cao trong tương lai - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2017)
Tài liệu đề cập đến toàn cảnh lương thực thế giới trong 10 năm tới; các công nghệ cao định hình ngành nông nghiệp.