Nông nghiệp công nghệ cao: Xu thế tất yếu của nông nghiệp Việt Nam - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2017)
Tài liệu đề cập đến bức tranh tổng thể về nền NNCNC trong quá trình hội nhập quốc tế cho các nhà quản lý, các nhà hoạch định chính sách và các nhà nghiên cứu… với mong muốn sẽ đáp ứng được nhu cầu thông tin cần thiết cho việc xây dựng kế hoạch phát triển nông nghiệp công nghệ cao trong tương lai của Việt Nam.